การจัดซื้อซอฟต์แวร์

icon

ออแกไนเซอร์ซอฟแวร์การสั่งซื้อสำหรับผู้ใช้ Windowsเป็นโปรแกรมทางธุรกิจที่ให้การจัดการที่ง่ายและรวดเร็วของยอดขายทั้งหมดและคำสั่งซื้อสำหรับองค์กรของพวกเขาด้วยการบันทึกข้อมูลปราศจากข้อผิดพลาดรายการ การทำงานของซอฟท์แวก้าวหน้า PO จะช่วยประหยัดเวลาของคุณกำลังมองสถานที่สั่งซื้อใด ๆ จากการขายสั่งส่ง, ใบแจ้งหนี้ในรูปแบบการจัดจำหน่ายและรูปแบบของการรับของว่างเบิกหรือการใช้เครื่องมือของ Microsoft Office ใด ๆ รวมทั้งรูปแบบ MS บิลคำตัวอย่างการสร้างแบบฟอร์มสั่งซื้อ PO สินค้า ใช้การจัดซื้อซอฟต์แวร์เพื่อสร้างและพิมพ์ใบสั่งซื้อมาตรฐานและทั่วไปที่พิมพ์ได้สัญญาสั่งซื้อ Layouts หรือรูปแบบของการอนุมัติสำหรับธุรกิจของคุณได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย

ซอฟท์แวการบัญชีการเงิน (Standard Edition)

icon

ซอฟท์แวมาตรฐานการบัญชีการเงินการออกแบบและพัฒนาเพื่อตรวจสอบและติดตามสินค้าคงคลัง, หุ้น, รายได้และรายละเอียดค่าใช้จ่ายขององค์กรธุรกิจของคุณ ซอฟต์แวร์ธุรกิจมืออาชีพได้อย่างถูกต้องเตรียมบัญชีแยกประเภททั่วไป, การเรียกเก็บเงินและรายงานทางการเงินที่หลากหลายขององค์กรใด ๆ โปรแกรมบัญชีอัตโนมัติได้อย่างง่ายดายจัดการบัญชีหลายบัญชีในเวลาและให้ทางออกที่ดีที่สุดสำหรับการจัดการใช้ข้อมูลทางการเงินของจึงช่วยในการวิเคราะห์การเติบโตโดยรวมของธุรกิจของคุณ

ซอฟท์แวการบัญชีการเงินด้วยการสนับสนุนเครื่องอ่านบาร์โค้ด (Enterprise Edition)

icon

โปรแกรมบัญชีองค์กรเป็นเครื่องมือขั้นสูงที่ใช้สำหรับการจัดการอัตโนมัติและถูกต้องของรายละเอียดสินค้าคงคลังและสต็อกของ บริษัท ที่มีการสนับสนุนการอ่านบาร์โค้ดคุณลักษณะขั้นสูงที่ก่อให้เกิด ยูทิลิตี้การเรียกเก็บเงินอิเล็กทรอนิกส์และซอฟต์แวร์การจัดการการบัญชีมีการประมวลผลได้อย่างรวดเร็วจะช่วยลดความซ้ำซ้อนข้อมูลประหยัดเวลาจัดระเบียบบันทึกหลายลูกค้าและถูกต้องเตรียมรายงานบัญชีแยกประเภทสมบูรณ์ที่จะมีการวิเคราะห์ทางการเงินและบัญชีที่ถูกต้องสำหรับทุกขนาดเล็กหรือใหญ่ บริษัท ธุรกิจ

ซอฟท์แววางแผนพนักงาน

icon

โซอฟท์แววางแผนพนักงานมีความเชี่ยวชาญในการจัดกำหนดการและจัดการกิจกรรมประจำวันของพนักงานธุรกิจของคุณในทางที่จัด ตอนนี้สิ่งที่งานที่ซับซ้อนของคุณในการจัดการเข้าร่วมประชุมพนักงานของกะ, วันหยุด, ใบ, ทัวร์และการฝึกอบรมการประชุมรายละเอียดเงินเดือนและกิจกรรมอื่น ๆ ที่ทำงานประจำวันสามารถจัดการได้อย่างง่ายดายด้วยการใช้ของพนักงานที่ง่ายและง่าย rostering ซอฟต์แวร์

ทัวร์ของพนักงานและซอฟท์แวการจัดการฝึกอบรม

icon

โมืออาชีพและง่ายต่อการใช้ทัวร์ของพนักงานและซอฟท์แวการจัดการฝึกอบรมการจัดการ บริษัท ทัวร์และตารางเวลาการฝึกอบรมกับแผนได้ดีที่สุด ช่วยให้ผู้มีอำนาจตัดสินใจทางธุรกิจเพื่อมุ่งเน้นการทำสิ่งที่ทำให้ค่าที่สุดให้กับองค์กรด้วยการสร้างทัวร์พนักงานที่มีประสิทธิภาพและตารางเวลาการฝึกอบรมที่ บริษัท เติบโตสมดุลโดยความพิเศษและความรู้จากผู้เชี่ยวชาญที่จำเป็น

เครื่องอ่านบาร์โค้ดซอฟแวร์ Maker ฉลาก (Standard)

icon

é solução de cเครื่องอ่านบาร์โค้ดซอฟแวร์ Maker ฉลากเป็นค่าใช้จ่ายที่มีประสิทธิภาพโซลูชั่นที่เรียบง่ายและมีความยืดหยุ่นในการสร้างป้ายบาร์โค้ดมืออาชีพและธุรกิจที่เป็นมิตรใน​​เพียงไม่กี่คลิกเมาส์ บาร์โค้ดภาพยูทิลิตี้เครื่องกำเนิดไฟฟ้าขั้นสูงที่สำคัญสนับสนุนมาตรฐานเชิงเส้นและ 2D บาร์โค้ดแบบอักษรรวมทั้ง Codabar, Code39, รหัส 128, รหัส QR ฯลฯ MICR สามารถอ่านได้ง่ายโดยทั้งหมดสแกนบาร์โค้ดที่สำคัญและเครื่องพิมพ์ บาร์โค้ดซอฟแวร์การทำงานเพิ่มการสนับสนุนการสร้างบาร์โค้ดหลายป้ายเหมาะสำหรับทุกขนาดเล็กไปจนถึงขนาดใหญ่องค์กรธุรกิจ

เเครื่องอ่านบาร์โค้ดซอฟแวร์ Maker ฉลาก (มืออาชีพ)

icon

รุ่นมืออาชีพของเครื่องอ่านบาร์โค้ดซอฟแวร์ Maker ฉลากสนับสนุนการสร้างง่ายต่อการใช้ฉลากบาร์โค้ดโดยใช้แบบอักษรบาร์โค้ดเชิงเส้นและ 2D ซอฟแวร์ประยุกต์ให้ทุกอย่างที่จำเป็นสำหรับการตอบสนองบาร์โค้ดและการติดฉลากสำหรับผู้ใช้ใหม่ผู้ใช้ที่มีประสบการณ์และนักพัฒนาที่มีประโยชน์ในความต้องการของอุตสาหกรรมต่างๆ ซอฟแวร์เครื่องอ่านบาร์โค้ดช่วยให้คุณสามารถออกแบบและพิมพ์ที่มีคุณภาพที่เหนือกว่าและฉลากบาร์โค้ดที่มีสีสันในสไตล์ที่ระบุผู้ใช้ที่มีเครื่องอ่านบาร์โค้ดที่มีการออกแบบดู

ครื่องบัตรและป้ายทำซอฟต์แวร์การออกแบบ

icon

รับคุณภาพที่ดีที่สุดและสูงที่สุดบัตรประจำตัวประชาชนมาตรฐานและฉลากที่ออกแบบมาสำหรับความต้องการทางธุรกิจที่เฉพาะเจาะจงของคุณโดยไม่ต้องช่วยผู้เชี่ยวชาญหรือความช่วยเหลือใด ทำมันเองบัตรการออกแบบโปรแกรมการออกแบบและการสร้างบัตรประชาชนมืออาชีพ, โลโก้, นามบัตร, สติ๊กเกอร์, แท็ก, จดหมายตามที่ต้องการในรูปแบบที่กำหนดเอง การใช้เครื่องชงบัตรประชาชนจะช่วยประหยัดเวลาและค่าเงินของคุณในขณะที่ต้องหมายผู้ให้บริการที่จะได้รับค่าใช้จ่ายฉลากที่ออกแบบมาในความพยายามที่น้อยที่สุด