Purchase Order System.net
HomeSitemap › Vietnamese

Mua hàng tổ chức phần mềm

Mua phần mềm thứ tự tổ chức cho người dùng Windows là một chương trình doanh nghiệp cung cấp quản lý dễ dàng và nhanh chóng của toàn bộ doanh số bán hàng và đơn đặt hàng cho các tổ chức của bạn với các bản ghi lỗi nhập dữ liệu miễn phí. Các chức năng tạm ứng của phần mềm PO tiết kiệm thời gian của bạn từ tìm kiếm bất kỳ thứ tự mua tại địa phương, để bán giao hàng, hóa đơn, nhà cung cấp, tiếp nhận các hình thức trưng dụng và các mẫu trống hoặc sử dụng bất kỳ công cụ Microsoft Office bao gồm MS mẫu từ mẫu hóa đơn để tạo ra các hàng hóa po mẫu đơn đặt hàng . Sử dụng phần mềm Mua tổ chức thứ tự để tạo ra và in đơn đặt hàng tiêu chuẩn và chung chung có thể in, Bố cục của hợp đồng đặt hàng hoặc hình thức phê duyệt cho doanh nghiệp của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Phần mềm Kế toán tài chính (Standard Edition)

Tiêu chuẩn phần mềm kế toán tài chính được thiết kế và phát triển để giám sát và theo dõi hàng tồn kho, chứng khoán, thu nhập và chi tiết chi phí của tổ chức kinh doanh của bạn. Các phần mềm kinh doanh chuyên nghiệp một cách chính xác chuẩn bị các sổ cái chung, Thanh toán và báo cáo tài chính khác nhau của doanh nghiệp bất kỳ. Chương trình kế toán tự động dễ dàng xử lý nhiều tài khoản tại một thời điểm và cung cấp giải pháp tốt nhất cho việc xử lý hướng dẫn sử dụng các hồ sơ tài chính do đó giúp trong việc phân tích sự phát triển chung của doanh nghiệp.

Phần mềm Kế toán tài chính với hỗ trợ mã vạch (Enterprise Edition)

Phần mềm kế toán doanh nghiệp là một công cụ tiên tiến được sử dụng cho quản lý tự động và chính xác của các chi tiết hàng tồn kho và chứng khoán của Công ty với sự hỗ trợ tính năng tiên tiến tạo ra mã vạch. Tiện ích Thanh toán điện tử và phần mềm quản lý Kế toán xử lý nhanh, giảm dữ liệu dự phòng, tiết kiệm thời gian, tổ chức nhiều hồ sơ khách hàng và chính xác chuẩn bị các báo cáo sổ cái hoàn chỉnh để có một phân tích tài chính và kế toán chính xác cho tất cả các công ty kinh doanh lớn hay nhỏ.

Nhân viên hoạch định phần mềm

Phần mềm nhân viên Planner là thành thạo tiến độ và quản lý hoạt động hàng ngày của nhân viên kinh doanh của bạn theo cách có tổ chức. Bây giờ tất cả các nhiệm vụ phức tạp của quản lý tham dự, ca của người lao động, kỳ nghỉ, lá, tour du lịch đào tạo, các cuộc họp, các chi tiết biên chế và hoạt động công việc khác hàng ngày có thể dễ dàng quản lý với việc sử dụng của phần mềm dễ dàng và đơn giản hóa rostering nhân viên.

Tour nhân viên và phần mềm quản lý đào tạo

Chuyên nghiệp và dễ sử dụng Tour Phần mềm quản lý nhân viên và Đào tạo quản lý tour du lịch công ty và lịch trình đào tạo với kế hoạch tốt nhất có thể. Cho phép các nhà sản xuất quyết định kinh doanh để tập trung vào làm những gì mang lại giá trị nhất cho tổ chức với việc tạo ra tour du lịch nhân viên hiệu quả và bảng thời gian đào tạo mà công ty tăng trưởng cân bằng mà không có nỗ lực bổ sung và kiến ​​thức chuyên môn cần thiết.

Phần mềm mã vạch Label Maker (Tiêu chuẩn)

Phần mềm mã vạch Label Maker là giải pháp chi phí-hiệu quả, đơn giản và linh hoạt để tạo ra nhãn mã vạch chuyên nghiệp và kinh doanh thân thiện chỉ cần vài cú click chuột. Máy phát hình ảnh mã vạch tiện ích hỗ trợ phông chữ lớn các tiêu chuẩn mã vạch tuyến tính và 2D bao gồm cả Codabar, Code39, Code 128, Mã QR, vv MICR dễ dàng có thể đọc được bởi tất cả các máy quét mã vạch và máy in. Tăng cường mã vạch phần mềm hỗ trợ đa chức năng tạo nhãn mã vạch phù hợp cho tất cả các nhỏ cho các tổ chức kinh doanh lớn.

Phần mềm mã vạch Label Maker (Professional)

Professional phiên bản của phần mềm mã vạch Label Maker hỗ trợ thế hệ dễ dàng để sử dụng nhãn mã vạch bằng cách sử dụng các font mã vạch tuyến tính và 2D. Đơn giản hóa phần mềm cung cấp mọi thứ cần thiết để hoàn thành mã vạch và ghi nhãn đối với người dùng mới, người dùng có kinh nghiệm và phát triển hữu ích trong các nhu cầu công nghiệp khác nhau. Barcode phần mềm cho phép bạn thiết kế và in nhãn mã vạch chất lượng cao và đầy màu sắc trong phong cách người dùng quy định Xem Thiết kế mã vạch có sẵn.

Thẻ Label Maker và Phần mềm Thiết kế

Lấy chất lượng tốt nhất và thẻ ID cao nhất tiêu chuẩn và nhãn được thiết kế cho các nhu cầu kinh doanh cụ thể của bạn mà không cần bất kỳ sự giúp đỡ của các chuyên gia hoặc hỗ trợ. Do đó cho mình thẻ thiết kế chương trình thiết kế và tạo ra các thẻ ID chuyên nghiệp, Logo, thẻ kinh doanh, dán, Tags, Letterhead theo yêu cầu trong định dạng tùy chỉnh. Việc sử dụng của nhà sản xuất thẻ id tiết kiệm thời gian quý báu của bạn và tiền bạc cần thiết trong khi giới thiệu các nhà cung cấp dịch vụ tốn kém để có được những nhãn hiệu được thiết kế trong các nỗ lực tối thiểu.

Home | Buy Online | Downloads | Contact Us | Privacy Policy | Terms and Conditions | Sitemap
© copyright purchaseordersystem.net